phu quoc
phu quoc 2
QUANGCAO1
Tour du lịch nổi bật
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: 30/04/2021
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Cao Bằng
Vận chuyển: Máy bay+ ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 6,490,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến:
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: Nhà nghỉ trên đảo
Giá: 1,790,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Đảo Nam Du
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: Nhà nghỉ trên đảo
Giá: 2,190,000 VNĐ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Phú Yên, Bình Định
Vận chuyển: Máy bay+ ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 3,990,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: 30/04/2021
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Trà Vinh
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 2,555,000 VNĐ
Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước

Quy định hành lý của hãng Bamboo Airways

Ngày đăng: 24-04-2019
Những quy định về hành lý của hãng Bamboo Airways:
1. Hành lý xách tay và hành lý kí gửi
Thông tin cụ thể như sau:

 
Hạng ghế Hành lý xách tay Hành lý kí gửi
Phổ thông 1 kiện hành lý 7kg, có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm 20kg hành lý, tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không quá 203 cm.
Thương gia 2 kiện hành lý (2x7kg), có kích thước không vượt quá  56cm x 36cm x 23cm 30kg hành lý, tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không quá 203 cm.

a. Hành lý xách tay:
+ Hành lý xách tay bao gồm những vật dụng cá nhân như túi xách, máy tính xách tay, túi thức ăn, đồ dùng trẻ em,… có kích thước nhỏ nhắn.
+ Quý khách mang số hành lý xách tay vượt quá quy định của hành lý miễn thuế thì sẽ tính phí theo quy định của hãng. Hành khách có thể mua thêm hành lý ở các mức như : 5kg; 10kg; 15kg; 20kg; 25kg; 30kg; 35kg; 40kg.
+ Mỗi cân hành lý vượt quá quy định sẽ bị tính 40,000 VND/1kg. Và hành lý mua thêm sẽ không phải hành lý xách tay mà là hành lý kí gửi. Mức phí này được gọi là phí quá cước mà hành khách phải đóng tại sân bay.
+ Trẻ em dưới 2 tuổi sẽ không được hưởng các tiêu chuẩn của hành lý xách tay.
b. Hành lý kí gửi:
+ Hành lý kí gửi là hành lý phải được check-in và kí gửi ngay tại sân bay, không được mang lên khoang hành khách như hành lý xách tay.
+ Với mỗi kg hành lý tăng lên sẽ được tính phí theo quy định của hãng 40,000 VND/1kg.
+ Hành lý kí gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà bạn đã mua trước đó.
2. Hành lý đặc biệt
Hành khách mang theo một số  hành lý đặc biệt như nôi trẻ em, xe lăn, ván trược tuyết, xe đạp, dụng cụ câu cá,… thì được tính thêm vào trọng lượng của hành lý kí gửi. Trường hợp này hành khách sẽ phải trả phí cho từng kiện hàng ở mỗi chuyến bay. Mỗi hành khách chỉ mang tối đa hai kiện hành lý quá cỡ. Ngoài ra, những thiết bị hỗ trợ đi lại, thiết bị y tế, đồ dùng trẻ em sẽ không bị tính phí. Cụ thể:
+ Vật dụng đặc biệt: Nôi em bé, xe lăn, thuốc y tế, niềng răng,… Những vật này có thể đặt ở khoang đựng hành lý phía trên ghế ngồi. Nếu không thể đặt ở vị trí đó thì hành lý sẽ phải tính phí tương đương bằng phí của một ghế trên máy bay vì lý do chiếm chỗ. Với loại hành lý này bạn sẽ phải đặt trước 48 tiếng và hành khách sẽ phải có mặt trước 40 phút ở cổng lên máy bay.
+ Vật dụng cồng kềnh: Lướt ván, xe đạp, dụng cụ trượt tuyết, bộ gôn,… với cạnh chiều dài hơn 1m thì hành khách sẽ phải đóng them khoản phí, loại phí này gọi là phí quá giới hạn kích thước vận chuyển. Mức phí này sẽ được tính ngay tại sân bay trước khi hành khách lên máy bay.
3. Hành lý bị hư hỏng, thất lạc
Hành khách Tham gia chuyến bay của Hãng Bamboo Airways và chẳng mai gặp phải các trường hợp như hành lý hư hỏng/thất lạc thì hãy nhanh chóng liên hẹ ngay đến trung tâm dịch vụ truy tìm hành lý để hỗ trợ. Với trường hợp này, hệ thống truy tìm hành lý sân bay sẽ kế nối với các sân bay để tìm kiếm hành lý cho quý hành khách
Lưu ý:
+ Hành lý mà hành khách bỏ quên trên máy bay của Hãng Bamboo Airways thì sẽ được tìm thấy tại nơi lưu giữ ở sân bay đến. Quý hành khách có thể liên hệ với hệ thống lưu trữ sân bay để được nhận hành lý.
+ Hành lý không có người nhận trong 3 ngày thì Bamboo Airways sẽ thu phí lưu giữ. Hành lý không có người nhận trên 90 ngày thì Bamboo Airways sẽ toàn quyền xử lý.
+ Đối với hành lý dễ bị hư hỏng như thực phẩm tươi sống, bánh kẹo dễ vỡ,… hãng sẽ không chịu trách nhiệm như chẳng mai bị hư hỏng, vỡ nát hoặc mất mát.
4. Hành lý nguy hiểm
Cũng như các hãng hàng không khác, Bamboo Airways luôn mang đến cho quý khách chuyến bay an toàn và chất lượng nhất. Chính vì thế, trong quy định hành lý, hãng cũng nghiêm cấm việc hành khách mang theo những hành lý nguy hiểm. Trước khi lên máy bay, bộ phận an ninh sẽ kiểm tra một cách kỹ lưỡng hành lý của quý hành khách, để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.
Một số hành lý nguy hiểm mà quý khách không được mang lên máy bay như:
+ Chất gây nổ: Lựu đạn, thuốc súng, pháo sáng, pháo hoa, các vật sắc nhọn khác.
+Những vật nhọn dễ gây cháy:ga, xăng dầu, bật lửa, chất lỏng dễ cháy, đồ uống có độ cồn cao trên 70%,…
+ Chất phóng xạ/ ăn mòn: Clo, oxi hóa, vật liệu chứa chất phóng xạ,…
+ Những vật dụng khác: Bình cứu hỏa, pin điện từ trên 160W/ h ,…


Nắm rõ những quy định về hành lý của Hãng Bamboo Airways bạn sẽ có một hành trình tốt nhất. Xin cảm ơn.

Tags: