phu quoc
phu quoc 2
QUANGCAO1
Tour du lịch nổi bật
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: 30/04/2021
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Cao Bằng
Vận chuyển: Máy bay+ ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 6,490,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến:
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: Nhà nghỉ trên đảo
Giá: 1,790,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Đảo Nam Du
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: Nhà nghỉ trên đảo
Giá: 2,190,000 VNĐ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Phú Yên, Bình Định
Vận chuyển: Máy bay+ ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 3,990,000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: 30/04/2021
Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến: Trà Vinh
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn: 3 sao
Giá: 2,555,000 VNĐ
Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước

DU LỊCH MICE LÀ GÌ?

Ngày đăng: 15-05-2017
NÉT ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA LOẠI HÌNH DU LỊCH MICE
Du lịch MICE đem lại hiệu quả cao nhờ lượng khách đông và tập trung. Những đoàn khách MICE thường là khách hạng sang, giàu có, mức chi cho tiêu dùng cao, sử dụng nhiều dịch vụ, thời gian lưu trú dài ngày.
Khách du lịch MICE bao gồm khách MICE nội địa và khách MICE quốc tế. Ngoài lợi ích cho ngành du lịch, MICE còn tác động tích cực đến các ngành kinh tế khác.

CÁC DẠNG DU LỊCH MICE PHỔ BIẾN NHẤT
• Meeting
Đây là hoạt động gặp gỡ giữa các cá nhân hoặc tổ chức nhằm trau dồi, thảo luận những vấn đề đang tồn tại hoặc sáng tạo ra một sản phẩm mới.
Nguồn khách là thành viên các tổ chức quốc tế, các nhà cung ứng, các nhà thiết kế sản phẩm.
Phần lớn khách hàng này là doanh nhân, thậm chí là doanh nhân cao cấp nên họ khó tính và kén chọn. Họ thường yêu cầu chất lượng dịch vụ rất cao, rất đặc biệt.
• Incentive
Hoạt động nhằm trao thưởng và khuyến khích cho các nhóm nhân viên hoặc cá nhân đạt được mục tiêu kế hoạch công ty. Phần lớn chi phí do hãng, công ty phải trả. Khách tham dự không chỉ để họp mà còn để nghỉ ngơi, hưởng thụ.
 
• External meeting
Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa công ty này với công ty khác nhằm trao đổi với nhau về việc hợp tác, đầu tư trong kinh doanh và những phát minh mới,…
• Exibition
Hoạt động nhằm giới hiệu hàng hoá và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng có quan tâm, qua đó quảng bá rộng rãi cho công chúng. Bao gồm 2 loại: Trade show và consumer show.
 
NHỮNG YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH MICE
– Cơ sở hạ tầng tốt: Phòng ốc hiện đại, có trung tâm hội chợ triển lãm lớn đủ tiêu chuẩn để tổ chức các sự kiện, hội họp, hội nghị quốc tế lớn.
– Nguồn nhân lực cần được đào tạo bài bản để có thể cung cấp được chất lượng phục vụ tốt nhất.
– Địa điểm tổ chức loại hình du lịch này thay đổi đa dạng tạo sự thoải mái cho khách tham dự, nhất là những tập đoàn, tổ chức lớn.
– Điểm đến an toàn trên thế giới, đang thu hút các nhà đầu tư nước ngoài (đối tượng quan trọng của du lịch MICE),…
– Nhiều thắng cảnh đẹp,nhiều di sản văn hóa thế giới, ở mỗi tỉnh, thành phố đều có những nét đặc trưng riêng về văn hóa riêng,…

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH MICE Ở VIỆT NAM
Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch MICE của du khách ngày càng tăng. Lượng khách đến Việt Nam thông qua MICE để tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh, sản xuất, tìm kiếm nhân công, nguồn nguyên liệu giá rẻ đang ngày càng nhiều. Vì thế, việc khai thác du lịch MICE hiệu quả không chỉ mang lại những lợi ích trong lĩnh vực kinh doanh du lịch mà còn mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận và phát triển kinh tế – xã hội thông qua các sự kiện tin tức hội nghị, hội thảo, đặc biệt là những sự kiện mang tính quốc tế.
Trong một tương lai không xa Việt Nam đang và sẽ là đối thủ cạnh tranh với nhiều quốc gia khác trong vai trò là điểm đến của dịch vụ MICE ở Đông Nam Á.
Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, đẹp mắt, nền văn hóa phong phú, lâu đời, nền chính trị ổn định,…Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển hình thức du lịch MICE.
Các điểm đến được nhiều đoàn khách MICE ưa chuộng ở nước ta là: Đà Nẵng, Hạ Long, Huế, Phan thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Vũng Tàu,… và hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
NHỮNG HẠN CHẾ KHI PHÁT TRIỂN DU LỊCH MICE Ở VIỆT NAM
Bên cạnh những tiềm năng, phát triển du lịch MICE Việt Nam vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Đó là hệ thống cơ sở vật chất và tiêu chuẩn phục vụ chưa đảm bảo để phục vụ những đoàn khách lớn quốc tế.
Giải pháp để thu hút và phát triển loại hình du lịch MICE là tập trung vào tăng cường công tác quảng bá tiếp thị du lịch, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ, tăng cường quảng bá và giới thiệu loại hình du lịch này cho du khách và các đối tác du lịch, nâng cao trình độ chuyên môn và tiêu chuẩn phục vụ nguồn nhân lực để có thể đảm bảo cho các đoàn MICE quốc tế và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.
Bạn đang tìm kiếm cho minh một đơn vị tổ chức du lịch MICE uy tín và chất lượng? Hãy đến với dịch vụ du lịch MICE của S Color Travel, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ không ngừng học hỏi chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có một chương trình du lịch MICE thành công nhất.
 
Tags: