phu quoc
phu quoc 2
QUANGCAO1

CUỘC SỐNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY SẮC MÀU VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

- Ucan Travel luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch trọn gói với chất lượng và giá ưu đãi nhất
 
- Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất
 
- Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Ucan Travel, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá và chinh phục những vùng đất mới.

UCAN TRAVEL đội ngũ “ Trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm”

Ms TRỊNH THỊ YẾN THANH
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Việt Nam học (Văn hóa - Du lịch) .Anh văn giao tiếp tốt Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, chịu khó học hỏi, ngoại hình khá. Có Kỹ năng giao tiếp, khéo léo trong việc xử lý tình huống phát sinh; Nhiệt tình trong công...
Ms TRỊNH THỊ YẾN THANH
Nhân viên vé máy bay
Mr HỒ MINH TỐNG
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Văn hóa - Du lịch. Cao học chuyên ngành Việt Nam học. Anh văn giao tiếp tốt. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ ân cần chu...
Mr HỒ MINH TỐNG
Giám đốc điều hành
Mr NGUYỄN HOÀNG LỢI
Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng. Anh văn giao tiếp tốt Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing du lịch, có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, chịu khó học hỏi, ngoại hình khá. Có Kỹ năng giao tiếp, khéo léo trong việc xử lý tình huống...
Mr NGUYỄN HOÀNG LỢI
Nhân viên Sales & Marketing
Ms PHẠM THỊ NGỌC TRÂM
Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Kế toán. Anh văn giao tiếp tốt Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng, chịu khó học hỏi, ngoại hình khá. Có kỹ năng giao tiếp, khéo léo trong việc xử lý tình huống phát sinh; Nhiệt tình trong công việc, tận tụy với khách hàng
Ms PHẠM THỊ NGỌC TRÂM
Nhân viên kế toán

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UCAN Travel luôn tâm niệm rằng Quý khách hàng luôn là trái tim, là ngọn lửa đốt cháy lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, UCAN travel luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phục vụ tận tâm và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất. Luôn lắng nghe và đồng hành cũng Quý khách trên mọi nẻo đường.

“Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi”  UCAN Travel luôn tâm niệm rằng Quý khách hàng luôn là trái tim, là ngọn lửa đốt cháy lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, UCAN travel luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phục vụ tận tâm và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất. Luôn lắng nghe và đồng hành cũng Quý khách trên mọi nẻo đường.

“Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi”

UCAN Travel luôn cháy hết mình cùng đam mê và sứ mệnh:
 
- Trách nhiệm và chất lượng sản phẩm: UCAN Travel  luôn tự hào về đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, giỏi chuyên môn, và đặc biệt có niềm đam mê cháy bỏng về du lịch. Mỗi thành viên của UCAN Travel  luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng Quý khách  bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn lắng nghe những lời góp ý chân thành cũng như những mối quan tâm của khách hàng và đó chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
- Tận hưởng và khám phá: UCAN Travel luôn đồng hành và  mang đến cho Quý khách những chuyến phiêu lưu thú vị, đầy màu sắc bí ẩn. Đến với UCAN Travel đảm bảo rằng Quý khách sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm khó quên trong những chuyến đi khám phá vẻ đẹp thế giới. Hãy tận hưởng cùng chúng tôi những giây phút tươi vui ấy.
Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi đang cần tuyển một số vị trí sau:
1. Nhân viên sales và marketing:
Số lượng:
- Mô tả công việc: Job descriptions:
+Tìm kiếm, giao tiếp, tạo mối quan hệ với khách hàng;
+ Tư vấn bán hàng, giải đáp khéo léo thắc mắc của khách hàng;
+ Làm báo giá, gửi cho Khách hàng và theo dõi cho đến khi ký kết hợp đồng;
+ Thiết kế banner, backdrop, quảng cáo,...;
(Ưu tiên ứng viên biết về photoshop, photoscape, corelDRAW,...)
2. Thực tập sinh:
- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc kinh doanh tour, quảng cáo tour…
- Giúp cho bộ phận điều hành tìm hiểu và lưu trữ các thông tin về nhà hàng khách sạn
- Thực hành gọi điện và gặp gỡ khách hàng
 
Yêu cầu chung:
- Có kinh nghiệm về du lịch lữ hành;
- Khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
- Thật thà, siêng năng và có tinh thần cầu tiến;
- Chịu được áp lực công việc cao;
- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và có khả năng xử lý tình huống;
 
* Quyền lợi:
- Hoa hồng hấp dẫn, tính trên doanh số hàng tháng.
- Được training về kỹ năng sales và thuyết phục khách hàng.
- Có cơ hội được đi du lịch nước ngoài.
- Các chính sách khác về BHXH, BHYT…
* Mức lương và quyền l: thương lượng và trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi email đến địa chỉ: info@ucantravel.vn
Mr Minh: 0912 53 53 63
Hoặc ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Ucan
Trụ sở chính: Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 2, 44 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng cám ơn!


HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI

Đây là một điều kiện khi đi du lịch vào các kỳ nghỉ mà tất cả các du khách khi sử dụng dịch vụ du lịch trọn gói đều được bảo hiểm du lịch thỏa đáng trước khi khởi hành.
Bảo hiểm này phải bao gồm chi phí bồi thường cho tai nạn cá nhân và các chi phí y tế, sơ tán và hồi hương, mất hành lý và hủy dịch vụ đều chỉnh giảm dịch vụ. Chi tiết về bảo  hiểm du  lịch của  bạn phải  được cung  cấp cho chúng tôi tại thời  điêm đặt phòng. Nếu bạn không cung cấp thông tin bảo hiểm được yêu cầu trước khi đi du lịch cũng như khi đến Châu Á trong quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền và thực hiện theo chính sách của chúng tôi. Trong một số trường hợp, công ty bảo hiểm du lịch của bạn có thể không có điều kiện y tế từ trước. Trong trường hợp này, phải ký một khoản tiền bồi thường đã ký kết cho biết rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm tài chính về bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc điều trị, tình trạng sức khỏe đã có từ trước. Chi tiết về bảo hiểm du lịch của bạn phải được cung cấp cho chúng tôi tại thời điểm đặt phòng. Nếu bạn không cung cấp thông tin bảo hiểm được yêu cầu trước khi đi du lịch cũng như khi đến Châu Á trong quá  trình đăng ký, chúng tôi sẽ bảo lưu quyền và thực hiện theo chính sách của chúng tôi. Trong một số trường hợp, công ty bảo hiểm du lịch của bạn có thể không có điều kiện y tế từ trước.Trong trường hợp này, phải ký một khoản tiền bồi thường đã ký kết cho biết rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm tài chính về bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc điều trị, tình trạng sức khỏe đã có từ trước.

Chúng tôi là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, đam mê và đặc biệt là luôn khao khát tạo ra những chuyến đi đầy màu sắc cho Quý khách. Điểm đến của chúng tôi hoàn toàn dựa trên sở thích và lịch biểu của Quý khách – đảm bảo Quý khách luôn có những trải nghiệm độc đáo như mong đợi. Chúng tôi luôn mong muốn khám phá và chinh phục những vùng đất mới cùng Quý khách. Hãy đến với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng tận hưởng và thỏa mãn ước mơ đi du lịch khắp thế giới mà không cần lo lắng. Quý khách chưa biết chính xác nơi mình muốn đi hay cần một chút cảm hứng, hãy đến với Ucan Travel, chúng tôi đảm bảm sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm không thể quên từ những chuyến đi tuyệt vời.

“Ucan Travel – bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn.”